Giới thiệu về dự án

Ngàn Hạc Giấy Store (NHG.Store) là dự án kinh doanh gây quỹ của CLB NHG nhằm mục đích hỗ trợ kinh phí hoạt động của các chương trình, dự án trực thuộc CLB.

Tên dự án:NGÀN HẠC GIẤY STORE
FanpageNGÀN HẠC GIẤY STORE

Lý do ra đời và mục tiêu của dự án

Lý do ra đời:

Sau hơn 10 năm hoạt động nhận thấy rằng việc chủ động nguồn tài chính cho các hoạt động duy trì CLB, tiền trạm, chi phí phát sinh của các dự án trong CLB được diễn ra thông suốt, không bị gián đoạn. Đồng thời, để quỹ đóng góp của các mạnh thường quân được dành trọn cho các mục đích thiện nguyện nên Ngàn Hạc Giấy Store ra đời nhằm mục đích chủ động và duy trì nguồn kinh phí hoạt động lâu dài.

Nhưng những dự án như thế, đòi hỏi nguồn kinh phí lâu dài để hoạt động. Bài toán đặt ra là làm thế nào để ổn định nguồn kinh phí cũng như không làm gián đoạn tiến trình của các dự án. Đó là sự ra đời của Ngàn Hạc Giấy Store – Dự án kinh doanh gây quỹ của NHG.

Đầu tiên, nguồn vốn của NHG Store sẽ đến từ quỹ hoạt động CLB (một quỹ độc lập với nguồn thu từ việc bán hàng và trợ vốn bởi các thành viên CLB), 100% lợi nhuận sẽ được đưa về quỹ này để tái đầu tư.

Mục tiêu:

  • Hỗ trợ tài chính cho các chương trình truyền thống (Góp Nắng Xuân/Trăng Sáng Niềm Tin/Cánh Hạc Đêm) nếu phần kêu gọi ủng hộ không đạt đủ kế hoạch tài chính ban đầu.
  • Hỗ trợ các chi phí thực hiện chương trình như: tiền trạm, khảo sát thường niên các dự án, chi phí đi lại dành cho các Tình Nguyện Viên tham gia chương trình truyền thống.
  • Cấp kinh phí hoạt động cho CLB.
  • Trích hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các dự án (dựa theo nhu cầu cụ thể của từng dự án): Viên Gạch Hồng, Play With Me, Bước Chân Nhỏ.

Cách thức hoạt động

Hình thức: Kinh doanh các sản phẩm thông qua mô hình online và ký gửi.
Với định hướng duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài, mang lại những sản phẩm chất lượng, đồng thời lan tỏa những giá trị cuộc sống đích thực N.H.G STORE hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏai mái nhất trong mua sắm và an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo tính minh bạch, NHG xin cam kết:

Toàn bộ tiền lợi nhuận của dự án N.H.G Store sẽ được chuyển vào tài khoản QUỸ HOẠT ĐỘNG VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN CLB NGÀN HẠC GIẤY. Báo cáo tài chính dự án sẽ được tiến hành định kỳ 3 tháng 1 lần và được công báo trên fanpage của NHG.

Đi lên với những khát vọng cũng như hoài bão đó, NHG hi vọng rằng tất cả mọi thành viên có thể đón nhận, đồng hành, cũng như hỗ trợ xuyên suốt cùng với N.H.G Store. Đó chính là những động lực to lớn để giúp NHG có thể vượt bỏ mọi rào cản, khó khăn để ngày càng vươn mình đi xa hơn, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh hơn thế nữa.

Thành viên nòng cốt

  • Trưởng dự án: Ngô Thị Ngọc Trâm
  • Thành viên khác : Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trần Phan Huyền Trân, Cao Thị Kim Ngân, Cao Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Huỳnh Như

HÌNH ẢNH DỰ ÁN