Giới thiệu về dự án

“Play with me – Đến cùng chơi nào!” là dự án xã hội độc lập, được thành lập dưới sự hỗ trợ của Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện Ngàn Hạc Giấy, với mong muốn xây dựng cho trẻ em ở các điểm trường vùng sâu vùng xa một sân chơi lành mạnh bằng các vật liệu tái chế, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tên dự án:Play With Me
FanpagePlay With Me

Lý do ra đời và mục tiêu của dự án

Lý do ra đời:

Tháng 01 năm 2017, CLB Tình nguyện Ngàn Hạc Giấy đã khảo sát và thực hiện dự án “Viên Gạch Hồng 2”, xây dựng thành công nhà nội trú dành cho hơn 40 em học sinh đồng bào Dao có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Trần Bội Cơ. Tiếp nối niềm vui đó, dự án Play With Me cũng mong muốn xây dựng thêm một sân chơi mới cho gần 150 em học sinh nơi đây. Chúng tôi hy vọng các em có một nơi vui chơi thực sự, với các trò chơi vận động an toàn. Các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm phần nào vì con em mình có nơi để phát triển thể chất lẫn trí tuệ, được vui chơi thỏa thích mà không phải loay hoay chơi bên ngoài bìa rừng, bờ suối, nơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Cách thức hoạt động

Play with me phối hợp cùng với địa phương khảo sát và chung tay thực hiện dưới sự hỗ trợ công sức của dân địa phương và nguồn quỹ từ các chương trình gây quỹ của CLB Ngàn Hạc Giấy.

Thành viên nòng cốt

  • Trưởng dự án: Võ Tấn Tâm
  • Tài chính: Trương Hồng
  • Thành viên: Trương Duy Khương, Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hạnh, Nhật Trần.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN